สมัครด่วน!!!! TCAS 66 รอบ 2 โควตา (Quota) หลักสูตร Artificial Intelligence Technology (หลักสูตรใหม่ ปี 2566)

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่รักทางด้าน AI สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ในการรับสมัคร TCAS 66 รอบ 2 โควตา (Quota) กับหลักสูตรใหม่ล่าสุดของคณะ ในปี 2566 นี้ “Artificial Intelligence Technology (AIT)” หลักสูตรมุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาในหลากหลายมิติ โดยมีพื้นฐานหลักการสำคัญ คือ เน้นให้มีความสามารถในการประยุกต์ใช้ความรู้และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ได้อย่างลึกซึ้งและสร้างสรรค์  นอกจากนี้ยังมุ่งให้นักศึกษาทุกคนร่วมปฏิบัติงานกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมตั้งแต่ชั้นปีที่ 3

สมัครด่วน!!! หมดเขตรับสมัคร 16 เมษายน 2566 นี้

คุณสมบัติผู้สมัคร

1. เป็นนักเรียนในโรงเรียนที่มีความร่วมมือกับ สจล. (MOU) หรือ โรงเรียนอื่นที่เรียนในห้องแผนการเรียนเฉพาะด้าน AI หรือ วิทยาการคำนวณ
  2. กำลังศึกษาอยู่ชั้นม. 6 หรือ สำเร็จการศึกษาชั้น ม.6 หรือ เทียบเท่า
  3. ผลการเรียนเฉลี่ยในหมวดคณิตศาสตร์ระดับม.ปลาย หรือ เทียบเท่า ไม่น้อยกว่า 3.00 (กรณีสำเร็จการศึกษาแล้วใช้ 6 ภาคการศึกษา)
  4. ผลการเรียนเฉลี่ย (GPAX) 5 เทอม ในระดับ ม.ปลาย หรือ เทียบเท่า ไม่น้อยกว่า 3.00 (กรณีสำเร็จการศึกษาแล้วใช้ 6 เทอม)

[คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม]

สอบถามข้อมูล โทร. 089 699 7880 (คุณวิชญดา)