📢 TCAS 64 รอบ 2: โควตา คณะไอทีลาดกระบัง

ใกล้เข้ามาแล้วกับการเปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง TCAS 64 รอบที่ 2 โควตา (Quota) ที่จะเปิดรับสมัครในวันที่ 26 ก.พ. – 31 มี.ค. 2564

สำหรับรอบ TCAS 64 รอบที่ 2 โควตา (Quota) นี้ เปิดรับใน 3 หลักสูตร

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology: IT)
รับจำนวน 70 คน

2. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา วิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์เชิงธุรกิจ (Data Science and Business Analytics: DSBA)
รับจำนวน 20 คน

3. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) (Business Information Technology: BIT) (International Program)
รับจำนวน 5 คน

เงื่อนไขการรับสมัคร

สำหรับหลักสูตร IT และ DSBA
1) เป็นนักเรียนที่กำลังเรียนชั้น ม.6 หรือ จบชั้น ม.6 หรือเทียบเท่า ในโรงเรียนดังต่อไปนี้
   • โรงเรียนในเขตพื้นที่ภาคกลางและภาคตะวันออก
   • โรงเรียนที่มีข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ สจล.
   • โครงการนักเรียนโอลิมปิกวิชาการ
2) มีผลการเรียน GPAX ใน 5 เทอม ระดับชั้น ม.ปลาย หรือ เทียบเท่า ไม่น้อยกว่า 2.50 (กรณีจบการศึกษาแล้วใช้ 6 เทอม)

สำหรับหลักสูตร BIT
    • กำลังเรียนชั้น ม.6 หรือ จบชั้น ม.6 หรือ เทียบเท่า
    • มีคะแนนการทดสอบคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ ตามที่คณะกำหนด
(ดูรายละเอียดในระบบรับสมัคร)

สอบถามโทร. 0 2723 4936