เปิดรับนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา (โท-เอก) 1/2566

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดรับนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโทและปริญญาเอก) ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 พร้อมเปิดรับสมัครยื่นขอทุนการศึกษายกเว้นค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร

หลักสูตรปริญญาโท

เปิดรับ 2 สาขาวิชา
1) สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ แบ่งเป็น 2 แขนงวิชา ประกอบด้วย
-แขนงวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการ (ITM)
– แขนงวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมข้อมูล (DTI)

2) สาขาวิชาปัญญาประดิษฐ์เพื่อการวิเคราะห์เชิงธุรกิจ

กลุ่มเรียนในเวลาราชการ (วันจันทร์ – ศุกร์) : แผน ก1 (Thesis)
กลุ่มเรียนนอกเวลาราชการ (วันเสาร์ – วันอาทิตย์) : แผน ก2 (Thesis+ coursework) และ แผน ข (Independent Study + coursework)

**(รับสมัครผู้สำเร็จปริญญาตรีทุกสาขาวิชา)

หลักสูตรปริญญาเอก

หลักสูตรนานาชาติ เปิดรับ 2 สาขาวิชา
1) สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

โครงการแววนวัตกร (4+1)

เปิดรับเข้าศึกษาต่อสำหรับแผนทำวิจัย ก1 ใน 2 สาขาวิชา
1) สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ทุนการศึกษา

(ยกเว้นค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร)
– ปริญญาโท (สำหรับผู้เรียน แผนวิจัย ก1 เท่านั้น)
– ปริญญาเอก (หลักสูตรนานาชาติ)

.

📋 หมดเขตรับสมัคร: 19 พฤษภาคม 2566

**(เริ่มเรียนประมาณเดือนกรกฎาคม 2566)**

>> คลิกดูรายละเอียดการสมัคร <<

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2723 4942 และ 0 2723 4945

#ไอทีลาดกระบัง #KMITL #พระจอมเกล้าลาดกระบัง #สจล #เรียนต่อโท #ทุนการศึกษา