เปิดรับสมัคร TCAS 64 รอบ 4 : รับตรงอิสระ

รอบสุดท้ายมาถึงแล้ว!!! การรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง TCAS 64 รอบ 4 รับตรงอิสระ (Direct Admission) โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 3 – 8 มิถุนายน 2564

✅ สำหรับ TCAS 64 รอบ 4 เปิดรับในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) (Business Information Technology: BIT) (International Program)

>> รับจำนวน 20 คน<<

✅ คุณสมบัติเฉพาะของผู้สมัคร

1) เป็นนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือ เทียบเท่า

2) มีความสามารถทางคณิตศาสตร์ อย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้

• มีผลคะแนนเฉลี่ยในหมวดวิชาคณิตศาสตร์ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  • มีผลคะแนนการทดสอบคณิตศาสตร์
  • ผลการสอบ SAT I
  • SAT (Math section) or SAT Subject test (Math I or Math II)
  • ACT (Math section)
  • AP test for a mathematical subject
  • A-Level or AS-Level for a mathematical subject
  • O-Level or GCSE or IGCSE for a mathematical subject
  • IB-Diploma for a mathematical subject
  • NCEA (level 2 or Level 3) for a mathematical subject
  • Gaokao score of Mathematics
  • PAT1
  • ผลคะแนนคณิตศาสตร์อื่นๆ

3) มีความสามารถทางภาษาอังกฤษ อย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้

• มีการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า เป็นเวลาตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ในโรงเรียนนานาชาติซึ่งใช้ภาษาหลักของการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ
  • ได้รับคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษ อย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้
  • TOEFL (iBT – Internet-based test)
  • TOEFL (ITP or paper-based test)
  • IELTS
  • Cambridge English Exams – FCE or CAE or CPE
  • Gaokao score of English Language
  • CU-TEP
  • TU-GET
  • GAT (Part 2)
  • ผลคะแนนภาษาอังกฤษอื่นๆ

⚠️หมดเขตยื่นเอกสารการสมัครในวันที่ 9 มิถุนายน 2564

สอบถามโทร. 086 904 1119 (คุณอัจฉราภรณ์)