ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) รอบ Portfolio ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ  (หลักสูตรนานาชาติ)
Bissiness Information Technology  (International program)
รอบ Portfolio ปีการศึกษา 2561

** หมายเหตุ
    – สอบในห้องสอบที่มีเครื่องปรับอากาศ (ห้องแอร์) ทุกห้อง ผู้เข้าสอบควรนำเสื้อกันหนาวมาด้วย
    – ผู้สอบต้องแต่งกายสุภาพ โดยแต่งกายด้วยชุดนักเรียน หรือชุดนักศึกษา

และให้ผู้เข้าสอบนำส่งนี้มาด้วย
    1. บัตรประจำตัวนักเรียน/นักศึกษา หรือบัตรประชาชน หรือบัตรอื่นๆที่มีรูปถ่าย ที่ออกโดยหน่วยงานราชการ
    2.สำเนาใบระเบียนแสดงผลการเรียน (ใบ ปพ.1) แสดงคะแนนเฉลี่ยสะสมรวมชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (อย่างน้อย 4 ภาคการศึกษา)
ซึ่งสถานศึกษาออกให้พร้อมประทับตราโรงเรียน โดยให้ผู้เข้าสอบสัมภาษณ์ลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้องด้วย
    3.แฟ้มสะสมผลงาน (Porfolio) ตัวจริง
    4.สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (เฉพาะในกรณีที่มีชื่อ-สกุล ในเอกสารประกอบการสมัครไม่ตรงกัน) พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง

*** หากผู้เข้าสอบไม่มีบัตรประจำตัวนักเรียน/นักศึกษา หรือบัตรประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปถ่าย ที่ออกโดยหน่วยงานราชการมาแสดง จะไม่อนุญาติให้เข้าสอบสัมภาษณ์ ***