ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ แบบโควตา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2558

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์แบบโควตาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา2558

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์แบบโควตานักเรียนเรียนดี

2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์แบบโควตานักเรียนมีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประเภทที่ 2          ข้อปฏิบัติสำหรับโควตาวิทยาศาสตร์ประเภทที่ 2  เท่านั้น

3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์แบบโควตานักเรียนโครงการโอลิมปิกวิชาการ

4. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์แบบโควตานักเรียนโครงการความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

กำหนดการสอบสัมภาษณ์และข้อปฎิบัติในการเข้าสอบสัมภาษณ์ แบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2558

ให้ผู้ที่มีรายชื่อทุกประเภทโควตา

มาสอบสัมภาษณ์

ในวันศุกร์ที่ 19  ธันวาคม  2557  เวลา 08.30 น.

ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

ห้องรายงานตัว M 03

**หากพ้นกำหนดดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์**

เอกสารที่ใช้ในวันสัมภาษณ์

1. บัตรประจำตัวประชาชน/ใบขับขี่/บัตรนักเรียน (สำเนา)

2. แฟ้มสะสมผลงาน (กรณียังไม่ได้ส่งมากับใบสมัคร /หากมี)

3. ใบแสดงผลการเรียน (สำเนา)