นักศึกษาวิชาทหารที่มีการสอบภาคทฤษฏีตรงกับการสอบข้อเขียนของการสอบรับตรงเข้าคณะไอที ลาดกระบัง ปีการศึกษา 2554

สำหรับนักศึกษาวิชาทหารที่มีการสอบภาคทฤษฏีตรงกับการสอบข้อเขียนของการสอบรับตรงเข้าคณะไอที ลาดกระบัง

ปีการศึกษา 2554  ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2553 นั้น

คณะฯ ขอแจ้งว่าไม่มีการเลื่อนสอบรับตรงของคณะไอที แต่ทั้งนี้นักเรียนคนใดต้องการหนังสือรับรองจากทางคณะไอที
ว่ามีการสอบรับตรงในวันดังกล่าว ให้ยื่นความประสงค์มายังคณะฯ   ได้ที่ งานบริการการศึกษา  คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เลขที่ 1  ซ. ฉลองกรุง 1 เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520
เบอร์โทรศัพท์ 0-2723-4942-3 เบอร์โทรสาร 0-2723-4946  หรือจะติดต่อด้วยตนเองก็ได้ค่ะ

ณิศวรา  จันทร์เพ็ชร (พี่ปอย)
                                                          งานบริการการศึกษา