รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แบบโควตา ปีการศึกษา 2557

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2557 ตั้งแต่บัดนี้ – 10  ตุลาคม 2556 รายละเอียดดังนี้

– โควตา MOU           ใบสมัคร

– โควตานักเรียนเรียนดี      ใบสมัคร

-โควตานักเรียนโครงการโอลิมปิกวิชาการ     ใบสมัคร

-โควตานักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านวิทยาศาสตร์       ใบสมัคร