BEBRAS THAILAND 2019

คณะไอทีลาดกระบัง หนึ่งเดียวในไทย ที่ได้รับอนุญาตจาก Bebras International Challenge ในการเป็นตัวแทนจัดการทดสอบบีบราสในประเทศไทย โดยได้เปิดโอกาสให้โรงเรียนมัธยมศึกษาทั่วประเทศร่วมเป็นศูนย์จัดการทดสอบระดับนานาชาติด้านทักษะการคิดเชิงคำนวณ (Bebras Challenge Thailand) เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านการคิดเชิงคำนวณให้กับนักเรียน

เปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมตั้งแต่บัดนี้ – 1 พฤศจิกายน 2562 (ลงทะเบียนโดยครูผู้ประสานงาน)

ติดต่อสอบถาม : โทร. 0 896997880 email: bebras@it.kmitl.ac.th