ROAD SHOW แนะแนวการศึกษาต่อด้านไอซีทีและวิศวกรรมศาสตร์ โดยมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์

หากคุณกำลังวางแผนการศึกษาต่อทางด้านไอทีและวิศวกรรมศาสตร์ ไม่ควรพลาดงานนี้…

กิจกรรม Road Show จากมหาวิทยาลัย Nanyang Technological University (NTU) ประเทศสิงคโปร์ กับการแนะแนวการศึกษาต่อในหลายหลักสูตรทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมทำแบบทดสอบเพื่อประกอบการพิจารณารับเข้าและให้ทุนการศึกษา (ผลการทดสอบสามารถใช้แทนคะแนนสอบ GRE และ TOEFL ได้เลย) พบกันในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2555 ณ ห้องประชุม 529 ชั้น 5 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เวลา 13.30 น. (ในส่วนของการทำแบบทดสอบ เริ่มเวลา 15:30 – 17:30 น.)