รางวัลชมเชย Thailand CTF Competition 2015

ทีมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้รับรางวัลชมเชยจากการแข่งขัน Thailand CTF Competition 2015  โครงการที่จัดขึ้นโดย สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อเฟ้นหาสุดยอดฝีมือทางด้านความปลอดภัยไซเบอร์(Cyber security)เพื่อเป็นตัวแทนในระดับประเทศไปเข้าร่วมการแข่งขันในระดับอาเซียน และระดับโลกต่อไป  สำหรับการแข่งขันนี้จัดไปเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2558ณ เดอะไนน์ ทาวเวอร์ส แกรนด์ พระรามเก้า

สำหรับการแข่งขันนี้ได้มีนักศึกษาคณะไอทีลาดกระบัง ได้รับรางวัลจำนวน 3 ทีม ด้วยกัน ทีมแรกมีชื่อว่า “Null” ประกอบด้วย นายพันแสน บุญยการ และเพื่อนร่วมทีมจากต่างสถาบัน ทีมที่สอง ทีม “NyanHack”  ประกอบด้วย นายรังสิมันต์  แสนประเสริฐ นายธรรศ  แสงสมเรื่อง  และนายไตรศักดิ์  ไตรเสนีย์   และทีมสุดท้าย ทีม Take_off_your_shoes”  ประกอบด้วย นายบุญฤทธิ์  พิริย์โยธินกุล และผู้ร่วมทีมจากต่างสถาบัน