นศ.ไอทีลาดกระบัง คว้า2 รางวัล จากประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณ คว้า 2 รางวัล จากประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น (ระดับสถาบัน) ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับชั้นปริญญาตรี ที่จัดโดยกลุ่มงานองค์กรสัมพันธ์ (งานสหกิจศึกษา) สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณ โดยได้ทำการตัดสินและประกาศผลรางวัลอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564

“โปรแกรมสร้าง Backdoor สำหรับไฟล์ Portable Executable” บริษัท เซค คอนซัลท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผลงานของ นายพุฒิเมธ ธรรมแสง นักศึกษาคณะไอทีลาดกระบัง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธ ประภาวัต เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

นายพุฒิเมธ ธรรมแสง นักศึกษาคณะไอทีลาดกระบัง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธ ประภาวัต (อาจารย์ที่ปรึกษา)

“ระบบการบริการออนไลน์ ของแอปพลิเคชันมายเอไอเอส บนระบบปฏิบัติการไอโอเอส” บริษัท เน็กซี่เทคโนโลยี ผลงานของ นายปภาวิทย์ พัทธสิริวิโชติ นักศึกษาคณะไอทีลาดกระบัง ได้รับรางวัลสร้างสรรค์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญประเสริฐ สุรักษ์รัตนสกุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

นายปภาวิทย์ พัทธสิริวิโชติ นักศึกษาคณะไอที และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญประเสริฐ สุรักษ์รัตนสกุล (อาจารย์ที่ปรึกษา)