รองชนะเลิศอันดับ 1 Cisco Thailand NetRiders

นายธีรโชติ จิวะรังสินี นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับ CCENT จากการแข่งขันในโครงการ Cisco Thailand NetRiders 2016ซึ่งจัดโดยบริษัท Cisco Systems (Thailand)ซึ่งเป็นการส่งเสริมศักยภาพทางด้าน Computer Network ของนักศึกษาในระดับอุมดมศึกษาทั่วประเทศ และหาสุดยอดฝีมือ เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมการแข่งขันในระดับภูมิภาคต่อไป สำหรับการแข่งขันในปีนี้จัดไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2559 ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ