เด็กไอทีลาดกระบัง คว้ารางวัลที่ 2 ด้าน Multimedia ในงาน ICT-ISPC 2014

นายเอก ตั้งสมบูรณ์ และ นายหาญนรินทร์ เครือจิรายุส์ นักศึกษาระดับปริญญา คณะไอทีลาดกระบัง โดยมี ดร. ธีรพงศ์ ลีลานุภาพ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ซึ่งนักศึกษาไอทีลาดกระบังได้คว้ารางวัลที่ 2 จากการแข่งขันนวัตกรรมซอฟต์แวร์  (Software Innovation Contest)ด้าน Multimediaจากการประชุมวิชาการ  The 2014 3rd ICT International Student Project Conference ด้วยการส่งโครงการเข้าร่วมในชื่อ “CoZpace: A Proposal for Collaborative Web Search for Sharing Search Records and Interactions”สำหรับงานนี้จัดขึ้นเมื่อระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2557  ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT-Mahidol) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี ทั้งที่สำเร็จการศึกษาและกำลังศึกษาอยู่ใน สาขาวิชาไอซีที วิทยาการคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และสาขาอื่นๆ  ที่เกี่ยวข้องกับไอที ได้แบ่งปันความคิดในเรื่อง ICT เพื่อการดำรงชีวิตที่ดีขึ้น