ชนะเลิศ GAME DESIGN ระดับประเทศจากงาน WOWZAPP 2012 จัดโดย Microsoft

นักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะไอทีลาดกระบัง คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันสร้างและออกแบบเกมส์ (Game design) ระดับประเทศ จากการแข่งพัฒนา Modern Application ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Microsoft Windows 8 ที่จัดขึ้นภายใต้งาน WOWZAPP 2012: Worldwide Hackathon for Windowsซึ่งจัดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลกโดยบริษัท Microsoftมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้นักพัฒนามาสัมผัสกับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบน Windows 8 และในได้มีการเชิญผู้เชี่ยวชาญมาคอยให้คำแนะนำในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นกับผู้เข้าแข่งขันด้วย

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้แบ่งออกเป็น 2 สาขา คือ สาขา Application Design และสาขา Game Designและงานนี้เด็กไอทีลาดกระบังก็ได้สร้างชื่อไว้บนเวทีนี้ด้วย ก็คือ นายณัชพล เรวิก นักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่คว้ารางวัลชนะเลิศในสาขา Game Designกับผลงานเกมส์ที่มาชื่อว่า DotScrab สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปดาวโหลดเกมส์นี้มาลองเล่นกันได้ทาง Windows Store