ขอเชิญร่วมเปิดประสบการณ์พิเศษกับ Windows 8 dev camp on campus @KMITL

Windows 8 dev camp on campus @KMITL เป็นกิจกรรมที่จัดโดย Microsoft Innovation Center ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในการจัดการอบรมการพัฒนา Modern Application ในรูปแบบ Windows 8 Style บนระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดของ Microsoft นั่นก็คือ Microsoft Windows 8 ซึ่งพึ่งเปิดตัวไปในวันที่ 26 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ โดยมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจถึงความสามารถใหม่ๆ ของระบบปฏิบัติการ Windows 8
2. เพื่อให้นักศึกษาสามารถพัฒนาแอพพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ Windows 8
3. เพื่อให้นักศึกษาได้พบปะกับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีของ Windows 8 เหมือนๆ กัน ทำให้เกิดสังคมแลกเปลี่ยนการเรียนรู้
4. เพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับนักศึกษาสามารถนำไปแข่งขันในตลาดแรงงานได้ในอนาคต
5. เพื่อเป็นการผลิตนักพัฒนาแอพพลิเคชันบน Windows 8 ให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาด ซึ่งมีความต้องการสูง
6. เพื่อสร้างสังคมนักพัฒนาซอฟท์แวร์ (Developer Community) ภายในมหาวิทยาลัย

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 16 พฤศจิกายน 2555

โดยจัดอบมระหว่างวันที่ 17 – 18 พฤศจิกายน 2555 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น ณ ห้อง Lab207 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยการแต่งกายชุดนักศึกษา

โปรดติดตามความคืบหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในกลุ่มของ Facebook: https://www.facebook.com/groups/173520139452642/

*** ทุกคนที่เข้าร่วมโครงการจะต้องมีโน้ตบุคและนำมาด้วยในวันอบรม และติดตั้งโปแกรมดังต่อไปนี้ก่อนเข้าอบรม
1. Windows 8 Professional
2. Microsoft Visual Studio 2012 Express for Windows 8
3. Windows 8 Sample Pack

*** ในวันอบรมจะไม่มีอาหารว่างและอาหารเที่ยงบริการ ให้ผู้เข้าอบรมรับประทานอาหารกันเองตามอัธยาศัยในรอบๆ บริเวณมหาวิทยาลัย

*** นักศึกษาที่สามารถนำ App Windows 8 ขึ้น Windows Store ได้สำเร็จ จะได้รับใบประกาศนียบัตรจาก Microsoft Innovation Center