ร่วมรับฟังประสบการณ์จริง..หลังเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในญี่ปุ่น

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงหลังเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในญี่ปุ่น

ผ่านการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “Our personal experiences and thought during one year after the big earthquake” โดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น ในวันพฤหัสบดที่ 15 มีนาคม 2555 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง M22 ชั้นลอย