รับสมัครนักศึกษาใหม่ โท-เอก 2/2563

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโทและปริญญาเอก ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

ปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (หลักสูตรนานาชาติ)
ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดรับในกลุ่มเรียนในเวลาราชการ แผน ก.1 (ทำวิจัยอย่างเดียว)

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 13 พฤศจิกายน 2563

พิเศษ!!! ผู้สมัครสามารถยื่นขอรับทุนเรียนฟรีตลอดหลักสูตร

ติดต่อสอบถาม: โทร. 0 2723 4936
อีเมล: atcharaphorn@it.kmitl.ac.th