TCAS 66 รอบ 4 คณะไอทีลาดกระบัง

ใกล้เปิดรับแล้ว!!! TCASS 66 รอบ 4 รับตรงอิสระ (Direct Admission) ของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สำหรับรอบสุดท้ายนี้ จะเปิดรับในสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) เท่านั้น โดยวิธีการสอบสัมภาษณ์อย่างเดียว (ไม่มีสอบข้อเขียน)

✅ เกณฑ์การคัดเลือก
• กำลังศึกษาอยู่ชั้นม. 6 หรือ สำเร็จการศึกษาชั้น ม.6 หรือ เทียบเท่า หรือ เป็นนักเรียนผู้มีถิ่นพำนักในต่างประเทศในระดับชั้น ม.ปลาย (High School Graduate) หรือเทียบเท่า
• ผลคะแนนการทดสอบคณิตศาสตร์
• ผลคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษ

📍 เปิดรับสมัคร: ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2566

[คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม]

สอบถามข้อมูล โทร. 0 2723 4942 และ 086 904 1119