โอกาสพิสูจน์ความสามารถชิงเงินรางวัลรวมกว่า 70,000 บาท คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีของคณะ ทุกสาขาและทุกชั้นปี ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการอบรมและประกวดนวัตกรรม “Digital Platform Startup” เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท พร้อมเข้าร่วม Workshop จากกูรู Startup เมืองไทย คุณรังสรรค์ พรมประสิทธิ์ CEO & Co-Founder บริษัท คิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด

**ขยายเวลารับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 14 มิถุนายน 2564 **

คุณสมบัติผู้สมัคร
• เป็นนักศึกษาปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สจล. (ไม่จำกัดสาขาวิชาและชั้นปี)
• รับสมัครประเภททีม ทีมละ 3-4 คน
• เปิดโอกาสให้ชวนเพื่อนต่างคณะใน สจล. เข้าร่วมทีมได้.

ขั้นตอนการส่งผลงานเข้าประกวด
• จัดทำคลิปวิดีโอ ความยาวไม่เกิน 5 นาที
• ส่งคลิปวิดีโอพร้อมไฟล์นำเสนอในรูปแบบ Microsoft Power Point (สามารถมีข้อมูลที่มากกว่าในคลิปวิดีโอ) โดยส่งมาที่: startup@it.kmitl.ac.th
• ตั้งชื่อ Subject ในอีเมลว่า “ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการ Digital Platform Startup”.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.it.kmitl.ac.th/startup
สอบถามเพิ่มเติม Email: startup@it.kmitl.ac.th