ทุนช่วยเหลือนักศึกษา ป.ตรี จากสถานการณ์ COVID-19 ระบาด

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีของคณะ ที่ประสบปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ยื่นขอรับทุนช่วยเหลือค่าใช้จ่ายทางการศึกษาแบบฉุกเฉิน

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 31 พฤษภาคม 2564

สอบถามข้อมูล โทร. 087 029 2389 (คุณประทีป)
อีเมล: prateep@it.kmitl.ac.th