ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาโท-เอก ภาคเรียนที่ 2/2559

ขอเชิญนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาโท-เอก ภาคเรียนที่ 2/2559 ปฐมนิเทศ
ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 เวลา 09.00-10.00 น. ณ ห้องบรรยาย M04 ชั้นลอย  อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

**  ในวันปฐมนิเทศให้นักศึกษานำรูปถ่าย ขนาด 1 นิ้วจำนวน 1 รูป (รูปถ่ายสี ถ่ายมาไม่เกิน 6 เดือน)  มาด้วย โดยรูปถ่ายนั้น

* นักศึกษาชาย       –   ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวผูกเนคไทสีดำหรือสีน้ำเงินเข้ม (ไม่มีลาย) หรือ

–   ใส่สูทสีดำหรือสีน้ำเงินเข้ม ผูกเนคไทสีดำหรือสีน้ำเงินเข้ม (ไม่มีลาย)

* นักศึกษาหญิง    –   ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว