รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง “IoT for Smart Home”

นายพงศ์ปณต ณ อุบล และ นายรัฐศาสตร์ มิ่งแก้ว นักศึกษาคณะไอทีลาดกระบัง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่หนึ่ง จากการแข่งขันเว็บไซต์ หัวข้อ “IoT for Smart Home”ที่จัดขึ้นโดยสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โดยได้มีการประกาศผลและรับรางวัลไปเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2559 สำหรับงานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและระดับอุดมศึกษา ได้นำความรู้ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศมาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อทำให้เกิดความสะดวกสบายในการดำรงชีวิตในที่พักอาศัยในปัจจุบัน