MSP Thailand หนึ่งเดียวในงาน MSP Worldwide Summit 2016

นายจิรัฏฐ์ อัครสุวรรณชัย นักศึกษาคณะไอทีลาดกระบัง ตัวแทนนักศึกษาเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการประชุม Microsoft Student Partner Worldwide Summit 2016 ในระหว่างวันที่ 26-30 กรกฎาคม 2559 ณ มลรัฐซีแอทเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา งานที่รวบรวมเอาสุดยอด Microsoft Student Partners (MSP) จากทั่วโลกได้มาพบปะและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ต่างๆ จากการเป็น MSP ของประเทศตัวเอง โดยในงานได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อเป็นการพัฒนาโครงการในปีถัดไป