MSP FY17 (Microsoft Student Partner 2016-2017)

เป็นอีกหนึ่งปีที่นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้รับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมกับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาลัยนานาชาติ โดยมีจำนวน MSP ทั้งหมดจำนวน 11 คน ถือว่าเป็นสถาบันการศึกษาที่มีจำนวน MSP มากที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ ซึ่งได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559

ในปีนี้น้องๆ MSP KMITL ได้กำหนดวิสัยทัศน์ร่วมกันคือ “KMITL Digital Transformation in Action Together with MSP KMITL” (ทีมของเราจะช่วยการผลักดันอย่างจริงจัง เพื่อให้สถาบัน ก้าวไปสู่สถาบันแห่งยุค Digital ยุดใหม่) โดยได้แบ่งการทำงานออกเป็น 2 ทาง คือ Technical Evangelist และ Business Lead สำหรับสมาชิก MSP KMITL ปีนี้ มีจำนวนทั้งสิ้น 11 คน โดยเป็นนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 9 คน ได้แก่ นายตรีเทพ รัตนพิภพ, นายพัชรพล จอกสมุทร, นายนพณัฐ พลอยวงศ์, นายจิรัฏฐ์ อัครสุวรรณชัย, นายกิตติภพ ผิวนวล,นายฐิติกร ล้อมลาย,นายชนกนันท์ เสงี่ยมใจ, นายวิรุฬพงศ์ ใจงามเลิศวงศ์ และนายพงศกร เขมานิฏฐาไท นอกจากนี้ยังไม่นักศึกษาต่างๆ คณะเข้าร่วมด้วยคือ นายชานน ดีประเสริฐกุล จากวิทยาลัยนานาชาติ และ นายอิสรา นรานิรัติศัย จากคณะวิศวกรรมศาสตร์