ชนะเลิศ CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2015

ทีมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2015 เวทีที่เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ได้ร่วมพิสูจน์ความสามารถทางด้านไอทีในการใช้สืบสวนและแกะรอยอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดย CAT Cyfence โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพทางเทคโนโลยีและทักษะในการสืบสวนสอบสวนของเยาวชนรุ่นใหม่  ซึ่งได้ทำการแข่งขันในรอบสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สำหรับงานนี้เด็กไอทีลาดกระบังก็ไม่พลาดในการคว้ารางวัลชนะเลิศมาครอง กับทีมที่มีชื่อว่า “null”  ประกอบด้วยสมาชิกจำนวน 4 คน คือ นายพันแสน บุญยการ, นายวิษณุ ทองประดิษฐ, นายจิรัฏฐ์ อัครสุวรรณชัย, และนายณัฐวุฒิ วรกิจลาวัลย์ โดยน้องๆ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในครั้งนี้ได้รับเงินรางวัลจำนวน 60,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร รางวัลจาก Bitdefender Thailand และคอร์สอบรม IT Security รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท อีกด้วย