โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ เรื่อง “สำเร็จไว ถ้าใช้สมองเป็น”

หลักการและเหตุผล

การเรียนรู้เกิดขึ้นจากหลายปัจจัยและหลายแหล่งความรู้ แต่ความรู้จะไม่เกิดขึ้นกับตัวผู้เรียนหากไม่เริ่มต้นที่สมองของผู้เรียน บางคนไม่ทราบว่าสมองของตนเองมีศักยภาพเพียงใดในการสร้างความคิดใหม่ๆ บางคนใช้สมองแต่ไม่รู้จักการควบคุมให้ทะยานไปสู่เป้าหมายจนคว้าความสำเร็จมาได้ ดังนั้นการใช้สมองให้เป็น ให้มีประสิทธิภาพจนนำไปสู่การลงมือที่ไร้เงื่อนไขและคว้าความสำเร็จนได้จึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

วัตถุประสงค์
  • เพื่อเรียนรู้การใช้สมองให้มีประสิทธิภาพ
  • เพื่อสามารถพัฒนาตนเองให้ใช้ความสามารถของตนเองให้บรรลุเป้าหมายต่าง ๆ
  • เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพในอนาคต
วิทยากร
  • ดร.วีรพงษ์ ศรัทธาผล กรรมการผู้จัดการบริษัท โค้ด ออฟ ซัคเซส จำกัด : นักสร้างสมองแห่งความสำเร็จ
  • คุณชัชญา สุทธิมา รองประธานกรรมการบริษัท เอเซียนโซลาร์ จำกัด : เจ้าของฉายา Options Princess เมืองไทย
คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาระดับชั้นปี 2 – 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สจล., อาจารย์,เจ้าหน้าที่ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ

ระยะเวลาและสถานที่

วันที่ 12 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง 226 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สจล.

การรับสมัคร

รับตั้งแต่บัดนี้ – 10 ตุลาคม 2558

จำนวนรับสมัคร

จำนวน 50 คน

วิธีสมัคร

สมัครผ่านระบบออนไลน์

ค่าลงทะเบียน

ไม่เสียค่าใช้จ่าย….ฟรี

ติดต่อสอบถาม

คุณนุชรี โทร 0 2723 4927 หรือ มือถือ 08 966 7880

E-mail : nutcharee@it.kmitl.ac.th