รางวัลชนะเลิศด้านการนำเสนอ

นักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะไอทีลาดกระบัง ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการนำเสนอ เป็นทุนการศึกษาจำนวน 5,000 บาท ประกอบด้วย นายศราวุธ บุสดี  นายธรรศ แสงสมเรือง และนายวรพงษ์ บูรณ์พงษ์ทองใช้ชื่อทีม Cryptolocker จากงาน Malware Analysis Competition (MAC) 2014  การฝึกอบรมและแข่งขันวิเคราะห์โปรแกรมไม่พึงประสงค์ (มัลแวร์) ในระดับมหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมความพร้อมคนทำงานรุ่นใหม่ด้าน Cybersecurity มาร่วมขับเคลื่อน Digital Economy  จัดโดย ศูนย์ประสานการรักษาความมั่นคงปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์ประเทศไทย หรือ ไทยเซิร์ต ร่วมกับJPCERT/CC ประเทศญี่ปุ่น  เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา