เด็กไอทีลาดกระบัง คว้ารางวัล “ บทความวิจัยดีเด่น ”

รางวัล บทความวิจัยดีเด่นภายใต้งาน ประชุมวิชาการระดับชาติด้านเทคโนโลยีสารสนเทศครั้งที่ 6 NCIT2014  ซึ่งจัด ณ โรงแรมทองสมบูรณ์คลับ จังหวัดนครราชศรีมา เมื่อระหว่างวันที่  27-28 กุมภาพันธ์ 2557  ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ ในปีนี้มีบทความส่งทั้งหมด 146 บทความ เป็นบทความที่มาจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ 23 สถาบัน จัดการนำเสนอแยกเป็น 8 กลุ่มองค์ความรู้ 20 ช่วง การประชุม มีผู้เข้าร่วมประชุมรวมทั้งหมด 159 คน แยกเป็นผู้นำเสนอผลงาน 101 คน

สำหรับ นายชาญฤทธิ์  ด่านรัชดากร  และนาย ปิยะณัฐ  พึ่งฮั้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 4  คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ  สถาบันเทคโนลียีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  ได้รับคัดเลือกให้ได้รางวัล บทความวิจัยดีเด่น  จากการนำเสนอบทความวิจัยเรื่อง การเลือกหัวหน้ากลุ่มสำหรับเครือข่ายเซ็นเตอร์ไร้สายเพื่อเพิ่มคุณภาพการบริการ  มอบโดย สภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ แห่งประเทศไทย (สคทส.)