รองอันดับ 2 สุดยอดโทรคมนาคม ครั้งที่ 6

นักศึกษาคณะไอทีลาดกระบัง นายศุภวิชญ์ เขียวขจี  และ นายศรัณย์ ตันพิทักษ์พงษ์  นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 สาขา Data Communication จากการแข่งขันในโครงการ “ค้นหาสุดยอดฝีมือโทรคมนาคมและไอซีทีเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 6 จัดโดย มูลนิธิ มสวท.ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน  กระทรวงแรงงาน คณะอนุกรรมการกำหนดมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติสาขา ช่างโทรคมนาคม คณะอนุกรรมการฝ่ายวิชาการเฉลิมพระเกียรติ มูลนิธิ 5 ธันวามหาราช สถาบันวิชาการ ทีโอที บริษัททีโอทีจำกัด(มหาชน) และ บริษัทจีเอเบิล จำกัด จัดขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 ณ ชั้น 2 อาคารสโมสร สถาบันวิชาการทีโอที