Google Student Ambassador 2013

นางสาววิชชุวรรณ สุขไชยศรี นักศึกษาไอทีลาดกระบัง 1 ใน 2 คน ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น Google Student Ambassador ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (Southeast Asia) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยผู้ที่่ได้รับคัดเลือก จะมีหน้าที่เป็นผู้ติดต่อสื่อสารงานระหว่าง Google กับทางมหาวิทยาลัยที่นักศึกษากำลังศึกษาอยู่ อีกทั้งยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับ นวัตกรรมและโปรแกรมของ Google วางแผนจัดกิจกรรมภายในสถานศึกษา ถือเป็นการพัฒนาตัวเองและเป็นส่วนหนึ่งใน Google Student Ambassador ในอีกหลายๆ ประเทศด้วยกัน