ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2553 (ขยายเวลารับสมัครถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2553)

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา  (ปริญญาโท – ปริญญาเอก)

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ  ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2553

" ขยายเวลาการรับสมัครถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2553 "

จำนวนที่คาดว่าจะรับ

• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต  (ระดับปริญญาเอก)   สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

–  นักศึกษาสามัญ  3   คน
–  นักศึกษาทดลองเรียน  2   คน

• หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ระดับปริญญาโท)  สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

–  แขนงวิชาเทคโนโลยีระบบสารสนเทศ   (IST)   กลุ่มเรียนในเวลาราชการ แผน ก 1  จำนวน 15  คน

>>รายละเอียดเพิ่มเติม<<

ทุนการศึกษา

• หลักเกณฑ์การให้ทุนอุดหนุนการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา
  • ใบสมัครขอรับทุนอุดหนุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

รายละเอียดทุนการศึกษาเพิ่มเติม