ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ประเภทรับตรง และโควตาประเภทต่างๆ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทรับตรงและประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา 2553 ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. ประเภทโควตาโครงการความรวมมือทางวิชาการ (MOU) เอกสารแนบ
  2. ประเภทโควตานักเรียนเรียนดี เอกสารแนบ
  3. ประเภทโควตานักเรียนโครงการโอลิมปกวิชาการ เอกสารแนบ
  4. ประเภทโควตานักเรียนชางเผือก เอกสารแนบ
  5. ประเภทโควตานักเรียนที่มีความสามารถพิเศษทางดานวิทยาศาสตรและเทคโนโลยี เอกสารแนบ
  6. รายชื่อผูมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ ประเภทรับตรง เอกสารแนบ
  7. วัน-เวลาและสถานที่รายงานตัวสอบสัมภาษณ์ ประเภทรับตรงโดยการสอบตรง และ ประเภทโควตา เอกสารแนบ

яндекс