ประกาศเกียรติคุณ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ทีมนักคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับคณาจารย์จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพทางการค้าธุรกิจอิเล็คทรอนิกส์ (e-Commerce) ประจำปี พ.ศ 2558 ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดขึ้น  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดและความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค รวมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีของธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์  งานนี้ทีมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สจล. ประกอบด้วย นางสาวขนิษฐา วิเศษถวัลย์ นางสาวอมิตา มงคลปรีดาไชย นายชานิวัฒน์ แสงไชย นายพิสิฐ ไตรอังกูร และนายรังสิมันต์ แสนประเสริฐ  รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาเว็บไซต์ให้กับหนึ่งในผู้ประกอบการด้าน e-Commerce  คือเว็บไซต์ http://www.toyandkidmania.com จนผ่านการับรองเกณฑ์มาตรฐาน DBD Verified เพื่อรับรองมาตรฐานการประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในการซื้อขายสินค้าและใช้บริการผ่านทางอินเทอร์เน็ต

สำหรับทีมนักศึกษาไอทีลาดกระบังได้รับประกาศเกียรติคุณในฐานะทีมพัฒนาเว็บไซต์ด้านกลยุทธ์ทางการตลาด โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ห้อง Convention Hall สถานีโทรทัศน์ TPBS